» » » โครงการ WIPO’s Enabling Innovation Environment (EIE) project

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563
.
สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา เทคโนธานีได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ WIPO’s Enabling Innovation Environment (EIE) project โดยการสนับสนุนของ WIPO (World Intellectual Property Organization) และ สวทช. ในการนี้ อาจารย์ ดร.ณิรวัฒน์ ธรรมจักร์ รองผู้อำนวยการเทคโนธานี ฝ่ายบริหารจัดการนวัตกรรม พร้อมด้วย ดร.ปีติกมล คงสมัย ผู้ช่วยผู้จัดการสำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และนางสาวสิริมา พิณเพียงจันทร์ ตำแหน่งนักวิเคราะห์ศักยภาพและความพร้อมของเทคโนโลยี ได้หารือเกี่ยวกับการนำองค์ความรู้ เทคโนโลยี และทรัพย์สินทางปัญญาของทางมหาวิทยาลัยนำไปใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ กับทางร่วมกับทาง Yumiko Hamano ตำแหน่ง IP Commercialization Expert ของหน่วยงาน WIPO ผ่านโปรแกรม zoom ในการให้คำปรึกษา รวมถึงการวิเคราะห์แนวทางการบริหารสัญญา และแก้ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นในการ commercialization
.
อาคารสุรพัฒน์ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
อีเมลล์ technopolis_tlo@g.sut.ac.th
โทร 044-224825, 095-8145910