» » » สัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างเครือข่ายหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยีประจำปี 2565 ครั้งที่ 1

กิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างเครือข่ายหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดโดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดอศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม และมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพร่วมจัดประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างเครือข่ายหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 20—22 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมสุนีย์ แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงระหว่างเครือข่าย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างหน่วยงานทรัพย์สินทางปัญญาด้วยกัน