» » » » ติดตั้งโปรแกรมสหกิจศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 20-21 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี โดยตัวแทนเจ้าหน้าที่สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ได้เข้าส่งมอบพร้อมติดตั้งโปรแกรมผ่านรูปแบบการอนุญาตให้ใช้ลิขสิทธิ์โปรแกรมระบบสหกิจศึกษาออนไลน์ โปรแกรมจัดการระบบงาน CWIE ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมี ผศ.ดร.กีรติ สุลักษณ์ รอง ผอ. ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และคุณธัญญ์กรชนัท นิ่มเจรญนิยม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศสหกิจศึกษา เข้าติดตั้งและอบรมการใช้งานโปรแกรมดังกล่าว ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ขอนแก่น