» » » » บรรยายการใช้โปรแกรมสืบค้นสิทธิบัตร Orbit Intelligence เชิงธุรกิจ

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 9.30-11.30 ห้อง 310 อาคารสุรพัฒน์ 1 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
.
สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา เทคโนธานี นำโดย ดร. ปีติกมล คงสมัย ผู้ช่วยผู้จัดการสำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และนางสาวสิริมา พิณเพียงจันทร์ นักวิเคราะห์ศักยภาพและความพร้อมของเทคโนโลยี ได้บรรยายการใช้โปรแกรมสืบค้นสิทธิบัตร Orbit Intelligence เชิงธุรกิจ ให้กับนักศึกษาสหกิจศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ (ผู้ประกอบการ) และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.วรรณภา น่าบูรณะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเทคโนธานี ฝ่ายสำนักงานบ่มเพาะนวัตกรรม เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้ด้วย โดยการบรรยายในครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การวิเคราะห์กราฟและการนำผลการสืบค้นสิทธิบัตรไปใช้ในการวิเคราะห์แผนธุรกิจ จากกิจกรรมโครงการ Forthcoming Research to Industry Convergence ซึ่งเป็นแผนงานในโครงการสร้างทักษะกำลังคนและทักษะแห่งอนาคตในภูมิภาคเพื่อตอบโจทย์การพัฒนานวัตกรรม
.
ทั้งนี้ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลด้านการขอใช้โปรแกรมสืบค้นด้านทรัพย์สินทางปัญญาได้ที่
อาคารสุรพัฒน์ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
อีเมลล์ technopolis_tlo@g.sut.ac.th
โทร 044-224825, 095-8145910