» » » » E-Coop Sharing 2020 ครั้งที่ 2

วันที่ 28 ตุลาคม 2563
เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม E-Coop Sharing 2020 ครั้งที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจได้แชร์ประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา​ประกอบการ (Enterprise​ Cooperative​Education: E-Coop) ณ U Space | SUT Co-working​ Space
.
โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณิรวัฒน์ ธรรมจักร์ รองผู้อำนวยการเทคโนธานีฝ่ายบริหารจัดการนวัตกรรม ในการกล่าวต้อนรับวิทยากร และอาจารย์ ดร.วรรณภา น่าบูรณะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเทคโนธานีฝ่ายสำนักงานบ่มเพาะนวัตกรรม
.
วิทยากรที่มาแชร์ประสบการณ์ ได้แก่ คุณปรมินทร์ ประสิทธิเม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีดีซีเฮลท์แคร์ จำกัด ธุรกิจนำเข้าส่งออกและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ มาแชร์ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจส่งสินค้าออกต่างประเทศ การใช้เทคนิคในการวิเคราะห์ธุรกิจ เพื่อสร้างกลยุทธ์ให้สามารถพิชิตตลาดระดับโลกได้