» » » » E-Coop Sharing 2020 ครั้งที่ 1

วันที่ 21 ตุลาคม 2563
เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดกิจกรรม E-Coop Sharing 2020 ครั้งที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจได้แชร์ประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจให้แก่นักศึกษาสหกิจศึกษา​ประกอบการ (Enterprise​ Cooperative​Education: E-Coop) ณ U Space | SUT Co-working​ Space โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สารัมภ์ บุญมี รองผู้อำนวยการเทคโนธานีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ ในการกล่าวต้อนรับวิทยากร และได้รับเกียรติจากวิทยากร เภสัชกรหญิงจันทนา จันทร์จักร์ CEO บริษัท บางกอกเฮลท์กรุ๊ป จำกัด และผู้ก่อตั้งแบรนด์ BK ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา (อย.)​ แชร์ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นการผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐาน​ ปัญหาที่พบในการทำธุรกิจ​ ตลอดจนการผลักดันสินค้าเพื่อส่งให้กับ 7-11 จนสามารถกระจายสินค้าและเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ