» » » » ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับทุนยกระดับงานวิจัยในโครงการ Forthcoming Research to Industry Convergence

เทคโนธานีร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยที่ได้รับทุนยกระดับงานวิจัยในโครงการ Forthcoming Research to Industry Convergence ซึ่งเป็นแผนงานในโครงการสร้างทักษะกำลังคนและทักษะแห่งอนาคตในภูมิภาคเพื่อตอบโจทย์การพัฒนานวัตกรรม ภายใต้การสนับสนุนโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค (สอว.) สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (สป.อว.) ที่พร้อมจะสนับสนุนการใช้ประโยชน์งานวิจัย เทคโนโลยี หรือองค์ความรู้ ออกสู่เชิงพาณิชย์ ทั้งนี้แผนงานดังกล่าวเป็นการขับเคลื่อนในรูปแบบเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (NESP) โดย 4 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี