» » » เข้าร่วมจัดแสดงนวัตกรรมภายในงาน Thailand Sport Expo 2019

วันที่ 10-13 ตุลาคม 2562

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา เทคโนธานี ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ได้นำผลงานวิจัยที่เป็นนวัตกรรมทางด้านกีฬาและสุขภาพของมหาวิทยาลัยมาร่วมจัดแสดงในงาน Thailand Sport Expo 2019 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งการจัดงาน Expo ดังกล่าว เป็นงานแสดงศักยภาพของวงการกีฬา ธุรกิจกีฬา และสุขภาพของผู้การออกกำลังกายของไทย โดยในส่วนของ มทส. นั้น ได้นำผลงานร่วมจัดแสดง 2 ผลงาน ได้แก่

1. Surasole แผ่นพื้นรองรองเท้าสำหรับนับก้าวและสมดุลการกระจายของเท้าจากมาตรวัดผลงานของ ผศ.ดร.สุดเขตต์ พจน์ประไพ สาขาวิชาวิศวกรรมเซรามิก สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าว ได้อนุญาตสิทธิในเทคโลยีแก่ บริษัท สุรเทค จำกัด แล้ว

และ 2. เครื่องดื่มโปรตีนสกัดจากจิ้งหรีด ผลงานของ รศ.ดร.มารินา เกตุทัต-คาร์นส์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

ผู้สนใจขอรับสิทธิในเทคโนโลยีที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัย สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา เทคโนธานี โทร. 044-224-825