» » » » บริการให้คำปรึกษาด้านทรัพย์สินทางปัญญา ประจำเดือนตุลาคม 61

📣 มีคำถามเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา ให้นึกถึงเรา 💡

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา เทคโนธานี มทส. มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา ฟรี❗❗ ทั้งภายในมหาวิทยาลัยและภายนอกมหาวิทยาลัย

สนใจขอรับบริการได้ที่ 👇
อาคารสุรพัฒน์ 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
044 – 224825
ปิยมาศ มหาบุญญานน์ (ผึ้ง)
แพรวพรรณ ภูคะมา (เอ)