» » » » การบรรยายให้ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาในการสัมมนาทางวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี โดยคุณปิยมาศ  มหาบุญญานนท์ หัวหน้าหน่วยบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และคุณแพรวพรรณ  ภูคะมา เจ้าหน้าที่บริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา ได้รับเชิญจากสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในการบรรยายให้ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญาในการสัมมนาทางวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องลำตะคอง โรงแรมแคนทารี โคราช โดยการบรรยายในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาเบื้องต้นแก่อาจารย์ และนักศึกษาบัณฑิตศึกษา และเป็นการเตรียมความพร้อมในการทำวิจัยในอนาคต โดยมีผู้เข้ารับฟังการบรรยายจำนวน 30 คน