» » » » กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “Derwent Innovation”

ครั้งแรกของ มทส. !!!

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรม “Derwent Innovation” หลักสูตรภาษาอังกฤษ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4 อาคารเรียนรวม 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ผ่านมานั้น

ซึ่งการจัดอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณ Ridhma Dhar วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสิงคโปร์ มาบรรยายการใช้โปรแกรมเพื่อเป็นประโยชน์แก่นักวิจัย นักศึกษา และบุคลากร ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในการค้นหาข้อมูลและวิเคราะห์งานสิทธิบัตรในระดับโลก