» » » » การสัมมนา “เครือข่าย TLO 13 มหาวิทยาลัย”

เมื่อวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2561 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี ได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในการเข้าร่วมการสัมมนา “เครือข่าย TLO 13 มหาวิทยาลัย” ณ โรงแรมราชมงคลชมคลื่นหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในการสัมมนาครั้งนี้มีสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการสนับสนุนงบประมาณการดำเนินโครงการส่งเสริมหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี (TLO) ประจำปีงบประมาณ 2560 จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาจำนวน 12 แห่งเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว