» » » » การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร”

เมื่อวันที่ 24 – 25 เมษายน 2561 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร” ณ ห้องคอนเฟอเรนซ์รูม 1 อาคาร 34 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานการอุดมศึกษา (สกอ.) ซึ่งการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในทรัพย์สินทางปัญญา ประเภท สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร ให้กับอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามและพื้นที่ใกล้เคียงในรูปแบบของการบรรยายและการฝึกปฏิบัติการ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงหทัย เพ็ญตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “คุณพัชราวิไล พงษ์วิชชุลดา” ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาบริษัท สยามวิจัยและนวัตกรรม จำกัด และคุณปิยมาศ มหาญญานนท์ หัวหน้าหน่วยบริหารจัดการนวัตกรรม สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมจำนวน 65 คน