» » » » การจัดอบรม หลักสูตร “ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญาและโอกาสในเชิงพาณิชย์”

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี ได้จัดการอบรม หลักสูตร “ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญาและโอกาสในเชิงพาณิชย์” ณ ห้องคอนเฟอเรนซ์รูม 1 อาคาร 34 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม ภายใต้การสนับสนุนจากสำนักงานการอุดมศึกษา (สกอ.) ซึ่งการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาเบื้องต้นให้กับอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามและพื้นที่ใกล้เคียง โดยได้รับเกียรติจาก “รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงหทัย เพ็ญตระกูล” ผู้อำนวยการสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นวิยากรในการบรรยายครั้งนี้ โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมกว่า 80 คน