» » » » ประชุมคณะกรรมการทรัพย์สินทางปัญญา ครั้งที่ 1/2561

ตามที่ ประธานคณะกรรมการทรัพย์สินทางปัญญา กำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 1/2561 ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมบรรณสารสาธก ชั้น 3 ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และห้องประชุมพิทยสาร หน่วยประสานงาน มทส – กทม. ชั้น 22 อาคารพญาไทพลาซ่า กรุงเทพมหานคร นั้น
ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้แจ้งวาระในที่ประชุม โดยแจ้งทราบผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และได้นำผลการดำเนินงาน มาหารือพร้อมกับแจ้งความก้าวหน้าของงานสืบเนื่อง
พร้อมกับข้อเสนอพิจารณาขอความเห็นชอบในที่ประชุม
เพื่อให้การดำเนินการของคณะกรรมการทรัพย์สินทางปัญญาฯ ในปีต่อๆไป ให้ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัย
และได้ข้อสรุปผลการประชุมผ่านไปได้ด้วยดี