» » » จัดอบรมภาคพิเศษสำหรับ คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร และนักศึกษา เป็นภาคบรรยายภาษาอังกฤษ เรื่อง “Introduction to Intellectual Property (IP) & Where to Find Them”

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 1 อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี ได้จัดอบรมภาคพิเศษสำหรับ คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร และนักศึกษา เป็นภาคบรรยายภาษาอังกฤษภายใต้หัวข้อโครงการ เรื่อง “Introduction to Intellectual Property (IP) & Where to Find Them” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รัตนวรรณ เกียรติโกมล นักวิจัยจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) มาเป็นผู้บรรยายในครั้งนี้
โดยการจัดอบรมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ทุกคนรู้เท่ากัน รู้เท่าทันในเรื่องของทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวนักวิจัย โดยงานวิจัยส่วนใหญ่ในมหาวิทยาลัยเป็นการทำผลงานในรูปของงานตีพิมพ์ หากสามารถนำมาบูรณาการและต่อยอดทางธุรกิจได้จะเป็นประโยชน์ยิ่ง ซึ่งปัจจุบันการยื่นจดทรัพย์สินทางปัญญานั้นมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
สำหรับนักวิจัย คณาจารย์ หรือบุคลากรท่านใดหากสนใจสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 4825, 4821
ในโอกาสนี้ TLO SUT พร้อมแนะนำและให้คำปรึกษาค่ะ