» » » การจัดอบรมภายใต้โครงการ “ทรัพย์สินทางปัญญา : รู้เท่ากัน รู้เท่าทัน” หัวข้อเรื่อง “ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญา ครั้งที่ 1”

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2561 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เทคโนธานี ได้จัดการอบรม ภายใต้โครงการ “ทรัพย์สินทางปัญญา : รู้เท่ากัน รู้เท่าทัน” หัวข้อเรื่อง “ความรู้เบื้องต้นด้านทรัพย์สินทางปัญญา ครั้งที่ 1” ขึ้น ณ ห้องประชุม 4 อาคารวิชาการ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมีคุณปิยมาศ มหาบุญญานนท์ เจ้าหน้าที่บริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นผู้บรรยาย
โดยการอบรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ด้านทรัพย์สิน ทางปัญญาเบื้องต้น รวมถึงยังเป็นการประชาสัมพันธ์การให้บริการในด้านทรัพย์สินทางปัญญาแก่คณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร และนักศึกษาในซึ่งมีแผนดำเนินกิจกรรมดังกล่าวในระดับสำนักวิชา เดือนละ 1 ครั้ง ตั้งแต่เดือนมกราคม – กันยายน 2561 โดยในครั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมจำนวน 25 คน