เกษตรสุรนารี 61 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 11-14 มกราคม 2561
พบกับการจัดแสดงนิทรรศการกิจกรรม 11 ผลงานวิจัย
“SUT Agri-Food Innovation “ และการสาธิตการทำอาหารโดยใช้วัตถุดิบจากงานวิจัย มทส. โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร เชฟกระทะเหล็ก การออกร้านจำหน่ายสินค้าจากผลงานวิจัย
– โควากิว
– ไก่โคราช
– ปลานิล
– ไส้กรอกปลาน้ำจืด
– นมพร้อมดื่มปริมาณน้ำตาลแลกโตสต่ำ
– ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้มีบุตรยาก
– ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางจากถั่งเช่า
– นวัตกรรมทางการเกษตรฟาร์มอัจฉริยะ
– อิลิซิเตอร์นวัตกรรมใหม่สู่การผลิตมันสำปะหลังที่ยั่งยืน
– ชุดตรวจสอบสารปนเปื้อนที่เกิดจากเชื้อราแอนติบอดี
– เทคโนโลยีอัจฉริยะในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
– เทคโนโลยีกล้าเชื้อจุลินทรีย์เพื่อลดระยะเวลาในการหมักน้ำปลา
ใส่ความเห็น